Inicio Foro
Welcome, Guest
Please Login or Register.    Lost Password?

phuong phap rut ham cau nhanh
(1 viewing) (1) Guest
Go to bottomPage: 1
TOPIC: phuong phap rut ham cau nhanh
#46542
phuong phap rut ham cau nhanh 11 Months ago Karma: 0
3 phương pháp nhanh hiệu quả xử lý nghẹt cống thoát nước tại nhà

Hiện tượng tắc cống nhà vệ sinh gây ra rất nhiều khó khăn cho gia đình bạn. Do đó, bài viết này Rut ham cau TPHCM Quang Hồng sẽ chia sẻ tới bạn phương pháp thông nghẹt cống nhà vệ sinh hiệu quả. Cùng theo dõi để dễ dàng áp dụng trong bất cứ trường hợp cống sàn nhà vệ sinh của bạn bị nghẹt.

Thực tế đường ống thoát nước trong nhà vệ sinh là khu vực đảm nhận nhiệm vụ thải bỏ nước thải sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Tuy nhiên do khu vực này đảm nhận nhiều loại chất thải gồm búi tóc, rác, bùn đất nên dễ xảy ra tình trạng nghẹt đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh. 

Nếu như để xảy ra tình trạng này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt hàng ngày trong gia đình bạn. Đặc biệt sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn cảm thấy thật sự khó chịu bởi lượng nước bẩn trôi nổi trên nhà vệ sinh không rút, kèm với đó là mùi hôi tạp chất bốc lên trực tiếp gây cản trở và điều này thật sự phiền toái. Do đó, làm thế nào để có thể khắc phục hiện tượng nghẹt cống thoát nước nhà vệ sinh. Nội dung tiếp theo dưới đây, Quang Hồng sẽ giúp bạn tìm hiểu cách khắc phục hiện tượng nghẹt cống thoát nước nhà vệ sinh.

Nguyên nhân làm nghẹt cống thoát nước nhà vệ sinh

Hiện tượng tắc đường ống thoát nước nhà vệ sinh sẽ làm bốc mùi hôi là do những chất thải bên dưới đường ống thoát nước khi nó không phân hủy, kết thành thật nhiều mảng bám cứng đầu làm nghẹt đường ống thoát nước nhà vệ sinh. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nghẹt nước nhà vệ sinh là do trong quá trình sinh hoạt, bạn đã thải bỏ xuống cống thoát nước một lượng nước thải có chứa những tạp chất vô cơ như búi tóc, rác rưới, bùn đất, xà phòng hóa… lâu ngày sẽ đóng thành cặn bám làm nghẹt cống thoát nước nhà vệ sinh.Sử dụng bột thông cống xử lý tắc nhà vệ sinh
Để đảm bảo hiệu qua khắc phục tình trạng nghẹt cống thoát nước nhà vệ sinh thì bạn hãy xử lý những chất thải, cặn bẩn bám trong đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh. Nhiều người thường áp mẹo sử dụng hợp chất thông cống là cách thông cống nghẹt hiệu quả nhất. Ngoài ra vẫn còn có rất nhiều cách thông cống khác như:Sử dụng móc treo quần áo để thông nghẹt đường ống nước
Đây được xem là phương pháp rất đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả mang đến cho bạn hiệu quả không ngờ. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc móc quần áo kim loại và duỗi thẳng nó ra. Tiếp theo, bạn uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Sau đó, bạn luồn chiếc móc qua ống nước bị nghẹt và tiến hành lôi các rác rưởi nằm trong đó ra. Với phương pháp “câu mồi” này, bạn rất dễ lấy được các mớ tóc rối, cọng rau… cũng như những đồ vật mà bạn đánh rơi vào đường ống nước. Nhưng bạn cũng không nên luồn quá sâu. Khi đã hoàn thành công việc, bạn hãy xả ống bằng nước nóng sẽ giúp làm sạch ống.

*** Mách bạn xử lý nhanh tình trạng tắc đường cống thoát nước tại nhà hàng hiệu quả: https://support.ntp.org/bin/view/Users/RutHamCauQuangHongSử dụng dung dịch thông nghẹt ống thoát nước
Bạn cần mua bột thông cống hoặc nước thông cống. Loại bột này có tác dụng phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước, tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước giúp đảm bảo vệ sinh. Bạn cần chú ý để đảm bảo phòng chống bể phốt nghẹt cũng như ngăn mùi bốc ngược thì định kỳ sau 3 tháng bạn hãy cho bột thông cống vào bồn cầu.

Nếu như các biện pháp trên vẫn chưa thể giúp bạn xử lý dứt điểm hiện tượng nghẹt bồn cầu, đường cống thì bạn hãy gọi cho công ty Rut ham cau gia re Quang Hồng tới giúp bạn hút sạch chất thải dưới bể phốt, đảm bảo sẽ ngăn tình trạng mùi hôi bốc lên từ bồn cầu và đường cống: 

Hotline: 0962.366.455

Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

CHI NHÁNH QUẬN 12

Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
christiejeanne
Navegador Iniciado
Posts: 8
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
The administrator has disabled public write access.
 
Go to topPage: 1