Inicio Foro
Welcome, Guest
Please Login or Register.    Lost Password?

nguyen nhan nghet cong
(1 viewing) (1) Guest
Go to bottomPage: 1
TOPIC: nguyen nhan nghet cong
#46795
nguyen nhan nghet cong 6 Months, 2 Weeks ago Karma: 0
Nguyên nhân bồn cầu nghẹt và các phương pháp đơn giản nhât xử lý tăc nghẽn
Tình trạng bồn cầu bị tắc, hay tình trạng hầm cầu bị nghẹt, các đường ống cống bị nghẹt, vấn đề hầm cầu bị đầy sẽ gây mùi hôi thối. Điều này gây ra rât nhiều ảnh hưởng tới sinh hoạt của chúng ta. Khi bạn cứ để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng tơi các sinh hoạt hàng ngày trong gia đình bạn.

Để có thể phòng tránh tình trạng hầm cầu bị nghẹt, hay tình trạng bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc. Chúng ta có thể phòng tránh bằng cách cứ định kỳ 3 tháng đổ 1 gói men phân hủy xuống hầm cầu và cống thoát nước nhằm phân hủy những chất cặn bã đọng lại nhằm tránh gây hiện tượng hầm cầu bị tắc nghẽn.

*** Tìm hiểu Giá Rút Hầm Cầu TPHCMBồn cầu bị nghẹt và các phương pháp khắc phục hiệu quả
Chúng ta có thể xử lý hầm cầu bị đầy trong tích tắc mà không cần sử dụng chất tẩy hóa học. Có rất nhiều nguyên nhân gây tình trạng bồn cầu bị đầy, nguyên nhân có thể do bồn cầu đã được sử dụng lâu ngày, hay do bạn không cẩn thận hoặc trong hầm tự hoại thiếu các lợi khuẩn cũng rất dễ khiến bồn cầu bị tắc và làm cho hầm cầu đầy. Tình trạng này thường bắt gặp tại nhà hàng, quán ăn, những khu nhà ăn tập thể, nhà trọ, hay hộ gia đình,... gây ra nhiều phiền toái cho chủ nhà, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày.

Khi bắt gặp tình trạng hầm cầu không rút nước, nhiều người nghĩ ngay đến việc gọi cho dịch vụ thông bồn cầu. Tuy nhiên, không phải trong trường hợp bạn đều cần gọi cho các dịch vụ này, hơn nữa thì chi phí để thông bồn cầu hiện nay khá cao, giá thấp nhất cũng từ 200.000 đồng và mức phí cao nhất cũng đến 500.000 đồng. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm khoảng tiền này bằng cách áp dụng cách xử lý hầm cầu bị đầy đơn giản tại nhà.Nguyên nhân làm bồn cầu bị nghẹt
– Do trong quá trình sử dụng lan tràn thặng dư giấy khi bạn đi cầu, chúng ta chỉ nên sử dụng một lượng vừa đủ và phải xối nước mạnh để chúng trôi xuống bồn cầu.

– Do đi cầu quá mức (nguyên nhân này thường hiêm gặp trừ khi nhà bạn đông người hoặc toilet nhà bạn đều có người dùng một lúc ).

– Do chúng ta đánh rơi vật gì đó vào bể phốt và đây là trường hợp rất hay gặp với những nhà có em nhỏ.

– Do thiết kế bồn cầu sai cũng như hệ thống giao thông thoát nước sai quy cách.

– Do tình trạng tắc đường ống từ bồn cầu xuống bể phốt.

– Bể phốt bị tắc do đường thoát từ bể phốt ra ngoài đường ống nước thải của thành phố.

– Tắc do không có đường thoát khí từ bể phốt , điều này hết sức nguy hiểm vì tích tụ khí trong bể phốt nó thể gây nổ.

*** Bí quyết loại trừ mùi hôi toilet hiệu quả: www.esurveyspro.com/Survey.aspx?id=a047b...b7-a07e-7a89845b2c68Xử lý bồn cầu toilet bị nghẹt
Bồn rửa bát hoặc nơi rửa rau quả cũng có thể là nguyên nhân trực tiêp gây tắc bể phốt nhà bạn do chung ta thải nhiều đồ ăn thừa hoặc các loại rau lan tràn thặng dư xuống đường ống thoát nước.

Bạn có thể áp dụng cách xử lý hầm cầu bị đầy đơn giản bằng cách xả nước một lần duy nhất. Đây được xem là bước để kiểm tra xem tình trạng hầm cầu tắc nghẹt có thực sự nghiêm trọng đến mức nào. Khi xả nước lần đầu tiên mà nước chưa rút thì bạn không nên cố xả nước thêm lần nữa. Vì nếu xả nữa chỉ kiến lượng nước ứ đọng trong bồn cầu nhiều hơn. Xả nước nhiều lần sẽ khiến chất thải trong bồn cầu bị tràn hết ra nhà vệ sinh của bạn.Đeo găng tay cao su
Bồn cầu là nơi không được vệ sinh nên việc đeo găng tay cao su là cần thiết do nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi việc tiếp xúc với vi khuẩn bên trong. Nếu bạn phát hiện nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu do các dị vật nào đó, chúng ta ãy đeo găng tay cao su và cố gắng lôi chúng ra nếu có thể.

*** Nhận diện cơ sở Rút hầm cầu TPHCM uy tín

Trải báo ra sàn nhà
Bạn cần biết rằng sẽ tồi tệ hơn nếu chất thải trong bồn cầu tràn ra sàn nhà khi bồn cầu bị tắc. Vì vậy, chúng ta hãy hạn chế bằng cách đặt nhiều giấy báo cố gắng lót trên sàn nhà để có tác dụng hút nước.

Sau khi áp dụng các cách thông tắc bồn cầu mà vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy gọi cho đơn vị rút hầm cầu Phú Lộc vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường. Số Hotline: 0932.171.26.
christiejeanne
Navegador Iniciado
Posts: 7
graphgraph
User Offline Click here to see the profile of this user
The administrator has disabled public write access.
 
Go to topPage: 1